WELCOME TO JARTON

JARTON : ASEAN's Leading Manufacturer and System Integrator of "Total Property Solutions"

NEWS

บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด เปิดตัว"JARTON Home Showcase" สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

Read More

JARTON” ร่วมงาน “บ้านและสวนแฟร์ Mid Year 2019” เปิดตัว JARTON Home พร้อมทัพสินค้า “SMART HOME SOLUTION”

Read More

งานสถาปนิก'16 ตื่นตาไปกับประสบการณ์ดิจิตอล และเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมล้ำยุค ครั้งแรกกับ JARTON

Read More

JARTON 2018 Helps children with disabilities Followed by natural activities to grow coral. And finally, the activity. Create a good friendship.

Read More

JARTON and AIS collaborate on system development Home and intelligent building To make life easier for everyone.

Read More

JARTON launches and supports the device. The first "Center for the Environment for All" in Thailand to introduce home improvement for the elderly.

Read More

Thank you! The Prime Minister of Pattaya, Police Lieutenant Anant Chareasri. We are very friendly in discussing smartcity with Dr.A and Drinks of DEPA Thailand.

Read More

So excited for this cooperation Tourism Authority of Thailand and Jarton !!!

Read More

The Jarton Team Thank you Kru Ngor Rossukon Kongket A visit to digital keys and systems for Total Property Solutions.

Read More

JARTAN GROUP CO., LTD. At the Thai elite, Thailand 4.0 Under the concept of the liveliest city of the elderly at the Rama Gardens Hotel. Bangkok

Read More

ARTICLE

ปัจจุบันผู้คนให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สินมากขึ้น กล้องวงจรปิดจึงเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีส่วนช่วยในด้านการป้องกันการเกิดอาชญากรรมและลดเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งยังช่วยป้องกันทรัพย์สินสามารถบันทึกวิดีโอและจับภาพที่อาจเป็นประโยชน์ในการชี้ตัวผู้บุกรุกหรือเป็นหลักฐานที่ตำรวจเชื่อถือเพื่อช่วยในการคลี่คลายคดีต่างๆ

Read More

Google Home / Google Assistant คืออะไร มีประโยชน์กับเราอย่างไรบ้าง Google Home คือ ลำโพงอัจฉริยะที่ทำงานด้วยคำสั่งเสียง หรือ voice-activated speaker ที่เราสามารถถาม, สั่งให้ค้นหา และ ทำอะไรหลาย ๆ อย่างได้ มีไมโครโฟนที่มีคุณสมบัติรับคำสั่งเสียงได้แม้พูดจากอีกฟากหนึ่งของห้อง

Read More

Apple Siri คืออะไร มีประโยชน์กับเราอย่างไรบ้าง Siri คือระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะ (voice command) บนระบบปฏิบัติการ iOS ที่สามารถรับคำสั่งและเข้าใจภาษาพูดของคน ของ Apple บนผู้ใช้งานอุปกรณ์ iOSต่าง ๆ

Read More

Amazon Alexa คืออะไร มีประโยชน์กับเราอย่างไรบ้าง บทความนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับ Alexa หนึ่งในผู้ช่วยคนสำคัญจากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon ที่จะทำให้บ้านของคุณกลายเป็น Smart home ที่มีระบบครบถ้วน และชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Read More

Zigbee / Wi-Fi / Z-Wave / Bluetooth แตกต่างกันอย่างไร ปัจจุบันหนึ่งในเทคโนโลยีที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมากคือ เทคโนโลยี Internet of things และองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเทคโนโลยีนี้ คือเรื่องของการสื่อสาร การเลือกโพรโทคอลในการเชื่อมต่อ

Read More

ถ้าพูดถึงไอเทมเด็ดๆ สำหรับคนในวัยเรียน วัยทำงาน ที่รีบร้อนออกจากบ้านเพราะกลัวเข้าเรียนหรือเข้างานไม่ทัน ทำให้เราลืมถอดปลั๊กที่ใช้งานอยู่และไม่สามารถกลับไปถอดปลั๊กได้ หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ ที่ขี้หลงขี้ลืมก็สามารถใช้งาน Smart Plug ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายง่ายยิ่งขึ้น เพราะสามารถสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น JARTON Home ในมือถือได้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สั่งถอดปลั๊กได้ง่ายๆ ในมือถือของท่านเอง

Read More

มาตรฐาน ONVIF คืออะไร เกี่ยวข้องกับกล้องวงจรปิด IP Camera อย่างไร?? วันนี้เราจะพูดถึงเรื่องของมาตรฐาน ONVIF ที่มีอยู่ในกล้องวงจรปิด (CCTV) IP Camera กันค่ะ

Read More

มีหลายท่านที่ไม่เคยทราบเรื่องนี้มาก่อนว่า ประตูห้องน้ำล็อค!! คุณก็เปิดได้เองจากด้านนอก จากการสอบถามจึงทราบว่า หลาย ๆ ท่านยังไม่ทราบว่าประตูห้องน้ำนั้น มักจะออกแบบให้ไขออกได้ง่ายๆ เพื่อช่วยเหลือคนไม่สบายในห้องน้ำในกรณีฉุกเฉิน

Read More

กุญแจมาสเตอร์คีย์ Master Key คือ กุญแจ ที่มี ลูกกุญแจดอกเดียวที่สามารถเปิดลูกประตูได้หลายๆ บาน ซึ่งตอนนี้มีการออกแบบให้มาสเตอร์คีย์ซับซ้อนขึ้นมาก เนื่องจากต้องมีการคำนวนระบบ pin & ring ภายในที่ละเอียดอ่อน

Read More

ภัยจากการโจรกรรมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นฝันร้ายของคนมีบ้าน เพราะการเข้ามารุกรานของเจ้าหัวขโมยนั้นไม่ได้หมายถึงการสูญเสียทรัพย์ แต่ยังทำให้คุณสูญเสียสวัสดิภาพและความมั่นใจในการใช้ชีวิตในบ้าน ซึ่งควรจะเป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดของคนเรา เพื่อให้รอดพ้นจากโจรผู้ร้าย เรามีเคล็ดไม่ลับสำหรับป้องกันขโมยมาให้คุณอุ่นใจค่ะ

Read More