“ของขวัญ” วันวาเลนไทน์ ไม่ใช่แฟนก็ให้ได้

“14 กุมภา วันวาเลนไทน์” วันแห่งความรักใกล้เข้ามาอีกครั้ง

เค้ามีไว้ให้แค่คนเป็นแฟนกันอย่างเดียวซะที่ไหน ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญแทนใจให้คนพิเศษกันอยู่ใช่ไหม มาทางนี้ JARTON ขนไอเดียของขวัญแทนใจ อยู่ในสถานะไหนก็เลือกให้กันได้เล้ย

แค่พี่น้อง

ใครที่ตกอยู่ในพี่น้องโซน ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ไอเดียแรกก็ต้องบอกเลยว่าเอาใจชาวแค่พี่น้องสุดๆ ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนที่สถานะแค่พี่น้องจะเน้นน่ารักมุ้งมิ้ง เป็นของขวัญน่ารักๆ ที่เค้าเห็นแล้วจะนึกถึงคนให้

ของแต่งบ้านชิ้นเล็กๆ

เช่น โคมไฟ กรอบรูป หรืออะไรที่ชิ้นไม่ใหญ่โตมาก สามารถมีไว้ตกแต่งบ้านน่ารักๆ หรือใช้งานได้จริงประมาณนึง โดยเฉพาะโคมไฟจะยิ่งมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบมินิมอล แบบเท่ๆ หรือแบบน่ารักๆ เลือกให้เข้ากับเพศและอายุของคนรับได้เลย

สมุดบันทึก

สำหรับคนที่ตกอยู่ในพี่น้องโซน โดยที่คู่สถานะพี่น้องของเรานั้นยังอยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงาน แต่มีความจำเป็นต้องใช้สมุดจด นี่เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ค่อนข้างเซฟทีเดียว ไม่ต้องกลัวว่าความต่างของวัยจะทำให้เลือกของขวัญได้ไม่ตรงใจ ซื้อสมุดให้แบบนี้ได้ใช้แน่นอน

ตาข่ายดักฝัน

ตาข่ายดักฝัน หรือ Dream Catcher เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ขอแนะนำให้ชาวสถานะพี่น้อง เพราะตาข่ายดักฝันร้ายเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ความหมายน่ารักมาก ไม่ว่าจะเป็นน้องให้พี่ พี่ให้น้อง ก็แสดงออกถึงการดูแล เอาใจใส่ และอยากปกป้องอีกคนจากสิ่งร้ายๆ

แค่คนคุย

สำหรับคนที่ตกอยู่ในสถานะคนคุย คุยมาตั้งนาน ไม่ได้เลื่อนเป็นแฟนสักที มาดูไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ความหมายดีๆ แถมเป็นการบอกนัยๆ ว่าเราน่ะ เป็นห่วงและอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณจะแย่อยู่แล้ว

ต้นไม้เล็กๆ

เพราะดูแลง่าย และบอกความหมายนัยๆ ว่าอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป เหมือนต้นไม้ที่จะต้องเติบโตอยู่ตลอดนั่นเอง น่ารัก ดีต่อใจ เป็นการส่งสัญญาณของการเลื่อนสถานะให้เค้าได้รู้ด้วยนะ

ตั๋วหนัง

อีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับชาวสถานะคนคุยก็คือตั๋วหนังนั่นเอง เดี๋ยวนี้ตั๋วหนังใบนึงก็มีราคาอยู่ประมาณนึงเลย แถมการดูหนังด้วยกันก็นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะเรียนรู้มุมมองความคิด และเป็นการออกเดตไปในตัว ว่าแล้วก็..จองตั๋ว!

หนังสือ

บอกเลยว่าจะมีของขวัญชิ้นไหนเหมาะกับคนที่เรียกได้ว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ไปมากกว่าหนังสือดีๆ สักเล่ม นั่นก็เพราะว่าเป็นการโชว์มุมมองและรสนิยมของเราจากการเลือกหนังสือ หยิบยื่นความรู้และสิ่งที่เราคิดว่าดีให้กับเค้า แถมยังได้เรียนรู้มุมมองของเขาจากการอ่านหนังสือที่เราให้ด้วย ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะคลิกไม่คลิก จะใช่หรือไม่ใช่ หนังสือเล่มนึงก็บอกเราได้

เฟรนด์โซน

ความสัมพันธ์แบบกลืนไม่เข้า คายไม่ออก และเชื่อว่าถ้าเลือกได้คงไม่มีใครอยากอยู่ในโซนนี้ เพราะฉะนั้นมาทำลายเฟรนด์โซนหนาๆ นี้ด้วยของขวัญที่แทนทั้งความห่วงใย และบอกเค้าไปว่าไม่มีใครรู้จักและรู้ใจแกดีเท่าฉันอีกแล้ว!

ลิปสติก

เป็นเพื่อนกันมานานแค่ไหน แสดงออกให้รู้ไปเลยเราน่ะรู้ใจแกดีที่สุด บอกเลยว่าลิปสติกเป็นของขวัญที่ใครได้รับก็ต้องถูกใจ ปกติคนเป็นแฟนกันเค้าก็จะซื้อให้กันใช่มั้ย แต่ถ้าเป็นเพื่อนสนิทแบบนี้ ถ้าให้สีที่เค้าชอบ หรือสีที่เหมาะกับเค้า เฟรนด์โซนก็เตรียมสั่นๆ ได้เลยนะ

เคสมือถือ

เป็นเพื่อนที่รู้ใจ อยู่ใกล้ตัวกันแบบนี้ก็ต้องรู้ว่าอีกคนเค้าใช้มือถือรุ่นอะไร ชอบเคสมือถือแบบไหนใช่มั้ย ดังนั้นไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่น่าสนใจอีกหนึ่งไอเดียก็คือเคสมือถือนี่แหละ

เทียนหอม

ใครที่เพื่อนชอบจุดเทียนหอมอยู่แล้วก็คงจะเคยสังเกตกลิ่นโปรดอยู่บ้าง ส่วนใครที่ปกติแล้วเพื่อนไม่จุดเทียนหอม ไอเดียนี้อาจจะยากไปสักหน่อย แต่แสดงออกถึงความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมในการเลือกกลิ่นเทียนหอมดีๆ สักกลิ่นเพื่อเพื่อนสุดแสนสนิทของเรา

แฟนกัน

แล้วถ้าเป็นแฟนกันล่ะ จะให้อะไรดี นี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งคำถามโลกแตกในวันวาเลนไทน์ของคนที่มีแฟนแล้ว ของขวัญสำหรับคุณอาจเป็นอะไรที่ธรรมดา แต่มีความพิเศษที่ทั้งคู่รู้กันอยู่ ให้ความรู้สึกว่าเรานั้นยังรู้ใจและรู้สึกดีต่อกันในทุกๆ วัน

เครื่องประดับ

เครื่องประดับเป็นของที่สามารถใช้ได้จริงในทุกวัน ชวนให้นึกถึงทุกครั้งที่ใช้ อาจจะให้เป็นสร้อยข้อมือ สร้อยคอ แหวน ที่อาจมีดีไซน์เฉพาะตัว มองแล้วเห็นถึงคุณค่าทั้งของที่ให้ และดูควรค่ากับคนที่ได้รับ

การ์ดความในใจ

วาเลนไทน์ของคู่รักแต่ละคู่อาจไม่ได้เวอร์วังอลังการ แต่เลือกเป็นการไปทานข้าวด้วยกันสักมื้อ เขียนการ์ดความในใจให้กันสักใบ ดอกไม้สักดอกเป็นการเติมความหวานให้กันและกันแบบไม่ต้องยุ่งยาก แถมยังเป็นการให้ฟีดแบ็กความสัมพันธ์ไปในตัวด้วย มีอะไรควรปรับควรเปลี่ยนก็เรียนรู้กันจากตรงนี้นี่แหละ!

เครื่องสำอาง

ยังคงเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สุดฮิต เพราะเครื่องสำอางเป็นอะไรที่ใช้ได้จริง แถมแสดงออกถึงรสนิยมของคนให้ด้วย โดยคนที่เป็นแฟนกันแบบนี้ หากจะให้ของขวัญวันวาเลนไทน์ล่ะก็ แนะนำว่าเป็นการไปเดินเลือกซื้อด้วยกัน จะได้ทั้งของขวัญและได้ใช้เวลาร่วมกันด้วยน้า

คู่แต่งงาน

มาถึงไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ตามสถานะข้อสุดท้าย คนที่แต่งงานกันแล้วก็ใช่ว่าจะละเลยโอกาสพิเศษแบบนี้ แต่ยิ่งต้องเติมความหวานให้กัน และหมั่นดูแลกันให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ไปดูกันเลยว่าซื้ออะไรให้คุณสามี - ภรรยากันดี

ตั๋วเครื่องบิน

อีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคู่แต่งงานที่บอกเลยว่าใครได้ไปต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะการให้ตั๋วเครื่องบินก็เป็นความหมายอีกนัยนึงว่าต้องเตรียมเคลียร์คิวให้ว่างแล้วไปฮันนีมูนเติมความหวานกันสักหน่อย

Digital Door Lock JARTON

แม้จะเป็นของขวัญที่แปลกอยู่สักหน่อย แต่ก็เป็นของขวัญความหมายดี เพราะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับครอบครัว เทคโนโลยีเข้ากับยุคปัจจุบัน ดีไซน์ทันสมัยดูแปลกตา หรูหรา ถือโอกาสดีๆ แบบนี้เป็นทั้งการให้ของขวัญและซื้อของใช้เข้าบ้านไปในตัว ชีวิตความเป็นอยู่ในบ้านสะดวกสบายขึ้น ส่งเสริมชีวิตคู่ได้เหมือนกันนะ

Gift Voucher

สำหรับคู่รักที่ฉลองวันวาเลนไทน์กันมาแบบนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว จนปีนี้ก็เริ่มจะคิดไม่ออกว่าให้อะไรดี ลองให้เป็น Gift Voucher ให้คุณสามีหรือคุณภรรยาได้ไปช้อปกันให้สนุกก็ดีเหมือนกัน ได้ออกไปใช้เวลาร่วมกันในวันวาเลนไทน์อย่างการช้อปปิ้งด้วย

.

.

สนใจ Digital Door Lock JARTON คลิก

Shopee : https://bit.ly/39ftcOw

Lazada : https://bit.ly/39bUYv4

.

.

#JARTON #ของขวัญวาเลนไทน์ #DigitalDoorLock