:: “กุญแจบ้าน” ขาดเธอ..ฉันไม่ขาดใจ ::

รู้สึกอย่างไรเวลากุญแจหาย

       เซ็ง

       กลุ้ม

       อารมณ์เสีย 

       หรือมาครบทั้ง 3 อารมณ์

       ด้วยสภาวะเร่งรีบในการใช้ชีวิตประจำวันของยุคปัจจุบัน อาจให้เราลืมนั่นลืมนี่อยู่บ่อยๆ เช่น ลืมกุญแจบ้าน ทำหาย ไม่รู้วางไว้ที่ไหน ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าสำคัญไม่น้อย เพราะนอกจากจะเข้าบ้านไม่ได้แล้ว ทรัพย์สินที่อยู่ข้างในบ้านอาจถูกผู้ไม่หวังดีไขกุญแจเข้าไปฉกได้ 

 

“เอ๊ะ! กุญแจบ้านหายไปไหน???”

       มีความเป็นไปได้ที่ของที่เราเพิ่งใช้เมื่อ 5 นาทีที่แล้วจะหายไปไหนก็ไม่รู้ เชื่อว่าหลายคนคงเคยทำของหายหรือไม่ก็จำไม่ได้แล้วว่าเอาไปวางไว้ไหน เสียเวลาในการค้นหา และยิ่งน่าหงุดหงิดเข้าไปอีกก็คือเวลาที่เรากำลังเร่งรีบ (ถ้านึกไม่ออกลองนึกถึงเวลาที่ไปทำงานสายแล้ว แต่กลับหากุญแจบ้านไม่เจอ!) 

 

เป็นใครก็ไม่อยากทำหาย เพราะนอกจากต้องเสียเวลาแล้ว ยังต้องเสียเงินอีก

อ้างอิงเหตุการณ์จากเว็บไซต์ Pantip 

https://pantip.com/topic/35191221

       “เหตุเกิดที่คอนโดเราเองคอนโดย่านห้วยขวาง ก่อนหน้านี้เคยลืมกุญแจไว้ในห้อง ลองตามช่างมาเปิดห้องให้ ตอนนั้นเค้าคิด 500 บาท มาครั้งนี้คราวมันจะซวยจริงๆ ไปดูหนังที่เมเจอร์กลับมาถึงหน้าห้องแต่หากุญแจไม่เจอ (คิดว่าน่าจะทำตกหายในโรงหนัง) เลยโทร.เรียกช่างที่อยู่ใกล้ๆ คอนโดมาเปิดห้องให้ ตอนนั้นก็เวลาประมาณตี 2 กว่าๆ ได้ ใช้เวลาเปิดนานพอสมควรค่ะ ชม. กว่าๆ เห็นจะได้ เพราะเค้าบอกว่าลูกบิดที่เราใช้มันเปิดยากกว่าทั่วไป ด้วยความที่กำลังร้อนใจเลยไม่ทันได้ถามราคาไว้ก่อน... พอเปิดห้องได้เท่านั้นแหละ ช่างบอกค่าบริการมา 2,000 บาทค่ะ - -* เรานี่หันไปมองหน้ากับเพื่อน พูดอะไรไม่ออกเลย ช็อกสิคะ! เค้ารีบพูดให้เหตุผลว่ามันดึกแล้ว และเป็นลูกบิดที่เปิดยากมากๆ เลยคิดราคานี้เหมาะสมที่สุดแล้ว พูดมาซะขนาดนี้ก็ไม่กล้าต่อรองค่ะ กลัวจะมีปัญหาด้วยเพราะประเมินจากสีหน้าพี่แกดูแล้วคงคิดว่าเรากับเพื่อนคงไม่พอใจ ขืนยื้อไปมีปัญหาแน่ เราเลยลงไปกดเงินให้เค้าไป ณ จุดนี้บอกเลยว่าจำฝังใจมาก เงิน 2,000 บาท อาจไม่ได้มากมายอะไรในความรู้สึกของบางคนเราเข้าใจค่ะ และประเด็นมันคือความสะเพร่าของเราเอง แต่เหตุการณ์ที่เราเจอ เราก็มั่นใจว่าเค้ากำลังหากินบนความทุกข์ของคนอื่นอยู่เหมือนกัน เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ต่อไปเค้าจะรักษากุญแจห้องเอาไว้อย่างดีเลย ฮือ T^T”

 

เชื่อว่าเหตุการณ์แนวนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดเป็นแน่ ให้ “Digital Door Lock” ของจาร์ตันแก้ไขปัญหานี้ดูไหม

       กุญแจดิจิตอล (Digital Door Lock) เป็นนวัตกรรมทันสมัยทางเลือกใหม่สำหรับบ้าน คอนโด โรงแรม สำนักงานอาคารต่างๆ ที่ต้องการเสริมความปลอดภัยในการล็อกประตู หมดปัญหากับการต้อง ล็อกหลากหลายขั้นตอนเพื่อป้องกันการถูกโจรกรรม รวมถึงการหลงลืมกุญแจ และสารพัดปัญหาที่ทำให้ยุ่งยากในการล็อกแบบเดิมๆ กุญแจดิจิตอลถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานและเพิ่มความปลอดภัยสำหรับที่พักอาศัยของคนในยุคปัจจุบัน

 

JARTON Lock/กุญแจดิจิตอล Digital Door Lock รุ่น Bamboo ของจาร์ตัน คือระบบกุญแจอัจฉริยะเจ้าแรกและเจ้าเดียวในอาเซียนที่สามารถ 

      ☑️  ควบคุมผ่าน Website และ App มือถือ (iOS/Android) 

      ☑️  สั่งการผ่านระบบเสียง Amazon Alexa (ซื้อ Wi-Fi Gateway เพิ่ม)

      ☑️  ใช้ได้กับประตูทุกรูปแบบทั้งไม้ อะลูมิเนียม เหล็ก (บานเปิด/บานเลื่อน)

      ☑️  ตอบสนองทุกการใช้งานทั้ง บ้าน คอนโด หอพัก โรงแรม อาคารสำนักงานต่างๆ
 

คุณสมบัติพื้นฐาน

      •  ตอบสนองทุกการใช้งานทั้ง บ้าน คอนโด หอพัก โรงแรม อาคารสำนักงานต่างๆ

      •  ทำจากวัสดุสเตนเลส 304 ที่มีความคงทน

      •  รองรับการใช้งาน 5 ระบบ คือ 1. สแกนลายนิ้วมือ 2. รองรับระบบบลูทูธ 3. บัตรมายแฟร์ 4. รหัสผ่าน 5. กุญแจ

      •  มี 4 สีให้เลือก ดำ, เทา, เงิน และทอง

      •  รับประกัน 2 ปี

นอกจากฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยแล้วดีไซน์ยังสวยงามรูปทรงทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

ที่สำคัญ…

ไม่ต้องเซ็งเรื่องกุญแจบ้านหายอีกต่อไป