ถ้าพูดถึงไอเทมเด็ดๆ สำหรับคนในวัยเรียน วัยทำงาน ที่รีบร้อนออกจากบ้านเพราะกลัวเข้าเรียนหรือเข้างานไม่ทัน ทำให้เราลืมถอดปลั๊กที่ใช้งานอยู่และไม่สามารถกลับไปถอดปลั๊กได้ หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ ที่ขี้หลงขี้ลืมก็สามารถใช้งาน Smart Plug ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายง่ายยิ่งขึ้น เพราะสามารถสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น JARTON Home ในมือถือได้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สั่งถอดปลั๊กได้ง่ายๆ ในมือถือของท่านเอง

<class="col-sm-0">

1. ปลั๊ก WIFI ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น JARTON Home ในมือถือของท่าน

Smart Plug  ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON สามารถควบคุมการเปิดปิดปลั๊กไฟ WiFiนั้น ผ่านทางแอพพลิเคชั่น JARTON Home ในมือถือได้ ซึ่งตัวมันเป็นอุปกรณ์ประเภท Internet of Things ที่สามารถจะสั่งเปิดปิดผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ได้หลายรูปแบบ

สมัยก่อนเราอาจเห็นปลั๊กประเภทตั้งเวลาในการเปิด-ปิดได้ แต่ส่วนมากจะตั้งได้เพียงแค่ 1 เวลา เท่านั้น แต่Smart Plug  ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON สามารถตั้งเวลาได้ไม่จำกัดจำนวน และยังสามารถเลือกวัน จันทร์-อาทิตย์ ได้ด้วยว่า จะให้ทำงานเปิดปิดนี้ ในวันใด พอตั้งเวลาอิสระไม่จำกัด คุณอาจนำไปใช้เปิด-ปิดพัดลมระบายความร้อนที่ติดไว้ทุก 30 นาที ช่วงตอนกลางวัน เพื่อทำระบบลดความร้อนของบ้านแบบอัตโนมัติก็ได้

3. สถิติข้อมูลการใช้งาน

เราสามารถรู้ได้ทันที (real-time) ว่าในขณะนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียบปลั๊ก WiFi อยู่กินไฟมากแค่ไหน แล้วมีกราฟแสดงสถิติข้อมูลที่ผ่านมารายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ทำให้สามารถวางแผนเพื่อประหยัดไฟฟ้าได้ดีมากขึ้น

4. นับถอยหลังเพื่อเปิด-ปิด (Countdown)

โหมดนี้จะใช้สะดวกมากเมื่อประมาณเวลาให้ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ เช่น เสียบสายชาร์จมือถือก่อนนอน ปกติใช้เวลา 2 ชั่วโมงก็จะเต็ม 100% คุณไม่จำเป็นให้มือถือต้องแช่ไฟชาร์จค้างไว้อีกทั้งคืน นอกจากทำให้แบตเสื่อมง่ายขึ้น ยังเสี่ยงต่อการระเบิดของแบตเตอรี่อีกด้วย คุณอาจตั้งเวลาไว้ให้ปิดไฟหลังจากนี้ 3 ชั่วโมงก็ได้ เพื่อให้ตัดไฟหลังเวลาที่แบตเตอรี่เต็มแล้ว

5. ตั้งชื่อปลั้กเอง แยกห้อง เตือนเมื่อทำงาน แชร์กันในครอบครัว

คุณสามารถที่จะรู้ได้ด้วย notification มาที่มือถือเมื่อมีการทำงาน การตั้งชื่อแยกไว้ทำให้คุณรู้ได้ทันทีว่า Smart Plug ตัวไหน เช่น “พัดลมห้องแม่” “หม้อหุงข้าว” “ไฟหน้าบ้าน” “เครื่องหนีบผม” “เตารีด” จะช่วยให้ง่ายต่อการรู้ว่าเป็นอุปกรณ์ไหน และคนในบ้านก็สามารถโหลดแอพ JARTON Home มาใช้ร่วมกันได้ด้วย

 

 6. ชุดคำสั่งทำงานพร้อมอุปกรณ์อื่น (Scene)

หมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบชุดคำสั่งอุปกรณ์ได้มากกว่า 1 ตัว เช่นการสั่งเปิดปิดกับ Smart Plug ตัวอื่นๆ และสามารถทำได้ครอบคลุมถึงอุปกรณ์ Smart Home อื่นๆ ของ JARTON ด้วย เช่น กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน เครื่องเครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น รีโมทเปิดอุปกรณ์ต่างๆ


ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ปลั๊กตัวนี้นำเสนอมา ค่อนข้างให้ประโยชน์สูงและนำไปประยุกต์การใช้งานได้หลากหลายมาก ถ้าหากสนใจ ตอนนี้คุณสามารถหาซื้อได้สะดวกที่ Line ID : @jartongroup  

(สนใจสินค้าคลิ๊ก)