ทำไมถึงต้องเลือกใช้ Jarton?

     เชื่อว่าหลายคนที่เพิ่งผ่านมาอาจอดสงสัยไม่ได้ว่า JARTON นั้นเป็นใครกันแน่ เราจึงอยากชวนให้มารู้จักกับพวกเราให้มากขึ้นสักนิด เพราะจริงๆ แล้วพวกเรานั้นอยู่คู่กับระบบบ้านและอาคารของคนไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งเรื่องของการพัฒนาอุปกรณ์ต่างๆ ควบคู่ไปกับระบบเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งโดยมีแนวคิดที่พร้อมจะ “เคียงข้างตลอดไป”

     แล้วระบบบ้านและอาคารนั้นสำคัญอย่างไร?

     JARTON เชื่อว่าบ้านคือหัวใจของทุกครอบครัวดังนั้นเราจึงตั้งใจพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อดูแลหัวใจของคุณให้ดีที่สุด!

     โดยในปี 2019 นี้ JARTON ได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีและอุปกรณ์รุ่นใหม่เข้ามาช่วยดูแลที่อยู่อาศัยและระบบอาคารของคุณ พร้อมรองรับตั้งแต่ที่พักส่วนตัวไปจนถึงระบบอาคารขององค์กรขนาดใหญ่ ในคอนเซปต์ “Total Property Solutions” ซึ่งใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อิตาลี ที่พร้อมให้ความดูแลและอยู่เคียงข้างตลอดอายุการใช้งาน รวมทั้งฐานผลิตภายในประเทศที่รับรองได้ถึงความคุ้มค่าด้านราคา

     Jarton มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมดูแลให้ในทุกจุด

     Jarton มีกลุ่มของผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยดูแลคุณ แบ่งเป็น 4 กลุ่มใหญ่ๆ เพื่อครอบคลุมระบบบ้านและอาคารของคุณ นั่นก็คือ

     ระบบประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม

     สำหรับเทรนด์ล่าสุดของงานออกแบบระดับโลกได้เปลี่ยนมาใช้วัสดุสำหรับหน้าต่างและประตูเป็นอะลูมิเนียมเพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดรวมทั้งการดูแลรักษาที่ยากจะหาวัสดุอื่นๆ มาแทนที่ได้ สำหรับ Jarton เองนั้นได้คิดค้นควบคุมคุณภาพอุปกรณ์ทุกชิ้นให้ได้มาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังคำนึงถึงการใช้งานของผู้บริโภค ด้วยการจัดอุปกรณ์ทุกชิ้นส่วนเป็นเซ็ตเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการติดตั้งด้วยตนเองของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังเพิ่มเติมด้วยงานดีไซน์ที่ออกแบบให้ทันสมัย สวยงามหลากหลายลงตัวครบทุกความต้องการ

     ระบบอุปกรณ์ห้องน้ำ

     ห้องน้ำถือเป็นอีกห้องที่ต้องรองรับการใช้งานของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด นอกจากนี้ถ้าพูดถึงการให้ความสำคัญของห้องน้ำก็เป็นเรื่องที่น่าจับตาในเทรนด์โลก เพราะต้องดีไซน์เพื่อส่งเสริมสุขลักษณะของผู้อยู่อาศัยหรือใช้งานอย่างแท้จริง Jarton จึงได้มุ่งออกแบบผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ในห้องน้ำให้ทั้งช่วยอำนวยความสะดวกรองรับกับความต้องการของทุกวัย นอกจากนี้ยังผสานเทคโนโลยีการออกแบบให้คำนึงถึงความเหมาะสมกับพื้นที่ ดูแลเรื่องของความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลเรื่องของการสะสมของเชื้อโรค ไม่ว่าจะในครัวเรือนหรืออาคารสำนักงาน

     ระบบอุปกรณ์สำหรับทางเข้า - ออก

     ระบบของความปลอดภัยบ้านและอาคารก็เป็นที่น่าจับตามองเนื่องจากมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ของ Jarton เพื่อดูแลระบบของคุณได้อย่างพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กหรือใหญ่ Jarton ก็มีพร้อมให้ครบครันตั้งแต่มือจับ บานพับ โช้คอัพ กลอน ฯลฯ ครบจบในที่เดียวพร้อมเป็น Total Solutions ให้คุณ รวมไปถึงการพัฒนาเทคโนโลยีในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการยืนยันอัตลักษณ์ การเชื่อมต่อเข้าสู่สมาร์ตโฟนเพื่อความสะดวกสบายในการสั่งการ รวมไปถึงระบบประมวลผลที่แม่นยำและรวดเร็ว

     ระบบอาคารอัจฉริยะ

     ปี 2019 ถือเป็นปีสำคัญสำหรับระบบอาคารอัจฉริยะ เพราะนอกจากจะได้รับการพัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัยและใช้งานแล้ว Jarton ก็ยังพร้อมบูรณาการเทคโนโลยีอัจฉริยะล่าสุดที่ได้มาตรฐานระดับโลกเข้ามาใช้เพื่อให้อาคารบ้านเรือนของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งการลดการใช้พลังงาน การพัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ทำให้สามารถดูแลระบบได้จากมุมไหนของโลกก็ได้ นอกจากนี้เรื่องของการบริการในการดูแลระบบหลังการขายก็พร้อมให้ความช่วยเหลือให้การใช้งานของคุณให้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

     ครบทุกความต้องการเรื่องบ้านและอาคารแบบนี้ ให้คุณได้มั่นใจใช้ Jarton ดูแล นอกจากนี้เรายังมีสาระความรู้และเรื่องสนุกๆ เกี่ยวกับบ้านและอาคารที่พร้อมมาอัพเดตให้คุณอยู่เสมอ โดยสามารถติดตามเรื่องราวของ Jarton ได้อย่างต่อเนื่องทั้งทางเพจเฟสบุ๊คหรือหน้าเว็บไซต์ เพราะ Jarton จะเป็นโซลูชั่นเรื่องของบ้านและอาคารให้คุณอยู่เสมอ