ใครไม่ห่วงใย เราห่วงใยนะ!! มือจับ JARTON คุณภาพดี ได้รับมาตรฐานการอบสีจากประเทศญี่ปุ่น และวัสดุทำจากเนื้อซิงค์ Ingot แท้จากออสเตรเลีย รวมถึงระบบลูกปืน 6 ร่องทองเหลือแท้ ป้องกันกุญแจผี 100% ปลอดภัย สบายใจหายห่วง

     ปัจจุบันมือจับก้านโยก เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบดีไซน์ที่สวยงาม การใช้งานที่ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับลูกบิดประตูทั่วๆ ไป เหมาะสำหรับทั้งบ้านและคอนโด

     JARTON เรานั้นคือผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นลูกบิด มือจับประตู อุปกรณ์ล็อค บานพับประตู อุปกรณ์โช๊คอัพ อุปกรณ์บานเลื่อนบานเฟี้ยม และอุปกรณ์บานกระจก และอื่นๆอีกมากมาย วันนี้จาร์ตัน ขอแนะนำ "มือจับก้านโยก " เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน ที่พักอาศัย หรืออาคารสำนักงาน

     ชุดมือจับก้านโยก 7So ของจาร์ตันนั้น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเรา เนื่องจากวัสดุทำจาก เนื้อซิงค์ Ingot แท้จากออสเตรเลีย มีความทนทาน และที่สำคัญสินค้าของเราได้ผ่านมาตรฐานเทคโนโลยีการอบสีจากญี่ปุ่น และผ่านการทดสอบกรดเกลือนานถึง 96 ชั่วโมง รับรองได้ว่าสินค้าของเรานั้นมีคุณภาพ รวมถึงระบบลูกปืน ของเรานั้นเป็นลูกปืน 6 ร่อง ทองเหลืองแท้ ป้องกันกุญแจผีได้ 100% สามารถใช้กับประตูทุกแบบ ทุกสไตล์ ทนต่อการกัดกร่อนแม้ในพื้นที่ใกล้ชายทะเล การดูแลรักษาก็ง่ายมาก ไม่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพิ่มเติม เพียงแค่ใช้ผ้าเปียกหมาดๆ เช็ด หลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาทำความสะอาดชนิดกัดกร่อนหรือสารเคมีทุกประเภท

     นอกจากนี้ตลับกุญแจมอร์ทิสล็อค ที่ใช้คู่กันกับมือจับก้านโยก ยังช่วยเพิ่มความอุ่นใจในเรื่องของความปลอดภัยให้กับที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพระดับมาตรฐาน มีกลไกที่แข็งแรง อายุการใช้งานที่ทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความทันสมัยและให้ความเงียบขณะเปิด-ปิดประตู ฯลฯ