ยินดีต้อนรับเข้าสู่ JARTON

จาร์ตัน : ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์และการติดตั้ง "ระบบสำหรับอาคารครบวงจร"

ข่าวสาร

งานสถาปนิก'16 ตื่นตาไปกับประสบการณ์ดิจิตอล และเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมล้ำยุค ครั้งแรกกับ JARTON

อ่านต่อ

JARTON กับกิจกรรมดีๆ ท่องเที่ยวประจำปี 2018 ช่วยเหลือน้องๆผู้พิการ ต่อด้วยกิจกรรมสร้างชีวิตให้ธรรมชาติอย่างปลูกปะการัง และสุดท้ายกิจกรรมสุดมันส์ สร้างมิตรภาพที่ดี

อ่านต่อ

JARTON และ AIS ร่วมมือพัฒนาระบบ บ้านและอาคารอัจฉริยะ เพื่อให้ชีวิตทุกคนง่ายขึ้น

อ่านต่อ

Jarton มาร่วมงานเปิดตัวและสนับสนุนอุปกรณ์ "ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน" แห่งแรกในไทย เพื่อแนะนำปรับปรุงบ้านให้เหมาะสมสำหรับผู้สูงวัย

อ่านต่อ

ขอบคุณนายกเมืองพัทยา พลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี ที่ให้ความเป็นกันเองมากในการหารือเรื่อง smartcity ร่วมกับท่านดร.เอ และ ดร.หลง แห่ง DEPA Thailand

อ่านต่อ

So excited for this cooperation การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กับ Jarton!!!

อ่านต่อ

ทีมงาน Jarton ขอขอบคุณ ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ที่มาเยี่ยมชมอุปกรณ์ กุญแจดิจิตอล และระบบสำหรับอาคารครบวงจร

อ่านต่อ

บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมยุคใหม่ ในงานผู้สูงอายุไทย ก้าวไกล ไทยแลนด์ 4.0 ภายใต้แนวคิดเมืองน่าอยู่ของผู้สูงอายุ ณ โรงแรม รามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร

อ่านต่อ

Jarton กราบขอบพระคุณท่านเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงพนมเปญ

อ่านต่อ

บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ ภายในงานสถาปนิก'61

อ่านต่อ

บทความ

คนรักครอบครัวห้ามละเลยเด็ดขาด เลือกใช้อุปกรณ์ล็อคประตูของ JARTON ที่มีความปลอดภัย ทันสมัย ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

อ่านต่อ

ใครไม่ห่วงใย เราห่วงใยนะ!! มือจับ JARTON คุณภาพดี ได้รับมาตรฐานการอบสีจากประเทศญี่ปุ่น และวัสดุทำจากเนื้อซิงค์ Ingot แท้จากออสเตรเลีย รวมถึงระบบลูกปืน 6 ร่องทองเหลือแท้ ป้องกันกุญแจผี 100% ปลอดภัย สบายใจหายห่วง

อ่านต่อ

ไม่ว่าจะทริปไหนๆ กระเป๋าปลอดภัยด้วย JARTON TSA Cable Padlock ล็อคกระเป๋าปลอดภัย เที่ยวแบบสบายใจ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ใช้ได้สบาย มีหลายสีให้เลือก

อ่านต่อ

จาร์ตันเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคให้บ้านของให้ดูสวย มีสไตล์ขึ้นมาบ้างแล้วหละสิ แต่อาจจะมีความกังวลอยู่ไม่น้อย เพราะการรีโนเวตดูเป็นเรื่องยากสำหรับคนธรรมดาอย่างเราๆ แต่วันนี้... จาร์ตันมีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านของคุณให้ดูทันสมัย และมีสไตล์ได้ด้วยวิธีง่าย

อ่านต่อ

JARTON เชื่อว่าไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องได้ยินแต่คนพูดถึงเรื่องของสมาร์ตเทรนด์ต่างๆ ซึงในปี 2019 เทรนด์ Smart ก็กลายเป็นหัวข้อหลักของการพัฒนาเทคโนโลยีในทุกๆ ด้าน ในส่วนของเรื่องระบบบ้านและระบบอาคารก็เช่นกัน ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตของคุณมากขึ้น

อ่านต่อ

JARTON อยู่คู่กับระบบบ้านและอาคารของคนไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งเรื่องของการพัฒนาอุปกรณ์ต่างๆ ควบคู่ไปกับระบบเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง พวกเราเชื่อว่าบ้านคือหัวใจของทุกครอบครัว

อ่านต่อ

JARTON Door Lock ในทุกๆรุ่น ต่อให้ลืมคีย์การ์ดหรือกุญแจ เราก็ยังสามารถเข้าบ้านได้ด้วยการกดรหัส แต่ปัญหาที่หลายๆคนเจอคือ ลืมรหัส จำรหัสไม่ได้ กดไปกดมาจนกดไม่ได้แล้ว แต่อย่าพึ่งตกใจไป เรามีวิธีแก้ไขปัญหาให้คุณได้

อ่านต่อ

เทคโนโลยีใหม่ที่มาแรงในยุคนี้ ที่มีการพัฒนาต่อเนื่องมาหลายปี ซึ่งมนุษย์เรามีความสามารถและฉลาดที่จะพัฒนา ในส่วนของคอมพิวเตอร์ก็ได้มีการพัฒนาให้มีลักษณะคล้ายกับมนุษย์ ที่สามารถคิดเอง และเลียนแบบพฤติกรรมของเราได้ ปัจจุบัน AI ได้ถกบริษํทยักษ์ใหญ่มอ ว่าโลกโวเชียลต่างๆ รวมถึงโปรแกรมการใช้งาน ไดเริ่มมีการพัฒนาและได้ใช้งานกันมานานแล้ว แต่ยังไม่ถึงเป้าหมาย สาเหตุมาจาก AI ที่โต้ตอบกับเรานั้นยังไม่มีความเฉลียวฉลาดเพียงพอ

อ่านต่อ

เพราะชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทุกอย่างรอบตัวถูกพัฒนาให้มีวิวัฒนาการที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, ชุดอุปกรณ์ภาพและเสียงสำหรับห้องประชุม หรือแม้กระทั่งหลอดไฟ มนุษย์จำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะรับมือและปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีรอบตัวทั้งในที่ทำงานและที่บ้านเพื่อการใช้เทคโนโลยีได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และเชื่อมต่อกับชีวิตประจำวัน

อ่านต่อ

นวัตกรรมห้องพักAirbnb แบบไม้ต้องลงทะเบียนหน้าเคาว์เตอร์ การแบ่งปันที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก

อ่านต่อ